Danh Việt Group chính thức trở thành nhà đầu tư phát triển dự án Icon Central

Icon Central là dự án bất động sản đầu tiên của Danh Việt Group trong vai trò là nhà đầu tư và phát triển dự án tại Bình Dương.

le ky ket phat trien du an icon central (4)
Đại diện Danh Việt Group và Phú Hồng Thịnh ký kết hợp tác

Công ty CP Dịch vụ bất động sản Danh Việt Group và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh vừa ký kết hợp tác đầu tư dự án Icon Central.

Icon Central được xây dựng trên diện tích gần 5,3ha với 469 căn nhà phố và nhà phố thương mại, mỗi căn có diện tích đất từ 60m2 đến khoảng 100m2.

Dự án có bốn mặt tiền đường ở phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Địa điểm này nằm giữa nút giao của hai thị xã Thuận An và Dĩ An, trong khu dân cư đông đúc và kinh doanh phát triển, đồng thời là nơi chuyển tiếp kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP. HCM và Đồng Nai.

Ông Trần Lê Thanh Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Danh Việt Group chia sẻ, Bình Dương là một trong những tỉnh thành đón dòng vốn FDI lớn nhất của cả nước trong hai thập kỷ qua. Nhu cầu lớn về nhà ở của hàng chục ngàn chuyên gia đang sống và làm việc tại gần 30 khu công nghiệp là nền tảng vững chắc để thị trường bất động sản phát triển bền vững.

“Đó cũng chính là những tiêu chí mà Danh Việt Group cân nhắc khi lựa chọn thị trường đầu tư hướng đến những dự án có giá trị thật, pháp lý minh bạch”, ông Hiển nói.

Đại diện Danh Việt Group cho biết sẽ xây dựng Icon Central trở thành không gian sống được quy hoạch đồng bộ và nâng cao chất lượng sống cho cư dân địa phương. Đề án nâng cấp Dĩ An từ thị xã lên thành phố đang được xem xét cho thấy tiềm năng của dự án.

Trên cơ sở khảo sát về tiềm năng của thị trường bất động sản địa phương, Danh Việt Group quyết định bắt tay với Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh – một trong những doanh nghiệp tiên phong trong quy hoạch, xây dựng phát triển đô thị và xã hội ở tỉnh Bình Dương.

Danh Việt Group là doanh nghiệp chuyên đầu tư trong lĩnh vực bất động sản với định hướng xây dựng chuỗi cung ứng toàn diện. Cổ đông lớn của Danh Việt Group là Danh Khôi Việt, nhà phát triển bất động sản với những dự án tiêu biểu như Toky Tower, Hado Riverside, Cam Ranh Citygate, Para Grus.

Ngoài ra, trong hệ thống còn có những công ty thành viên như Danh Việt Investment, Danh Việt Holding, Danh Việt Construction và Danh Việt Real Estate Service.

Bài viết liên quan
Dự án, Căn hộ, Khu đô thị, đất nền, Blog Đô thị

Đăng ký nhận trọn bộ thông tin

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận trọn bộ thông tin hoặc đặt cọc sớm nhấtTư vấn miễn phí (24/7) 0909865011

YÊU CẦU THÔNG TIN